Wowy sinh năm bao nhiêu? Wowy là ai?

Chắc hẳn giới trẻ không còn xa lạ gì với cái tên Wowy – anh là một trong những rapper nổi tiếng Sài thành. Wowy tên thật là Nguyễn Ngọc Minh Huy được khán giả biết đến với những bài rap nổi tiếng đình đám như: Khu tao sống …

I. Wowy sinh năm bao nhiêu?

Nguyễn Ngọc Minh Huy – Wowy anh sinh năm 1988 được khán giả biết đến trong bộ môn nghệ thuật rap và bộ môn vẽ tranh đường phố. Anh đã biết vận dụng kỹ năng của mình để kết hợp cả hai thể loại này vào những buổi biểu diễn của mình. Các bài rap của anh thường mang ý nghĩa và truyền tải rất nhiều thông điệp của mình vào câu chuyện đời sống.

Anh được biết đến là một trong những người tiên phong cho dòng nhạc rap khu vực miền Nam. Hiện tại anh còn được nhiều thế hệ rap trẻ phải kính nể vì vẻ bề ngoài được nhiều người nhận xét có cái ngông và rất lạnh lùng. Tuy nhiên nội tâm sâu bên trong anh lại là một người sâu sắc và rất hiểu đời sống.
Wowy – Nguyễn Ngọc Minh Huy

Wowy sinh năm bao nhiêu? Anh sinh năm 1988 thế nhưng anh đã gặt hái được rất nhiều thành công trên con đường hoạt động nghệ thuật nhất là mảng âm nhạc của mình. Anh biết tận dụng tài năng của mình để tạo nên những bản hot hit đình đám. Các thế hệ đi trước anh đã nhận xét rằng anh biết kết hợp giữa rap và lồng ghép nét văn hóa truyền thống của người Việt để có thể mang lại những dấu ấn riêng. Đậm chất với cái tên Wowy – Nguyễn Ngọc Minh Huy.

II. Những thành tựu của Wowy?

Với những bài hát nổi tiếng đình đám như:

  • Khu tôi sống
  • Do real thing
  • Hai thế giới
  • Thiên đàng…

Anh được mệnh danh là Lão đại của làng Rap Việt. Với tính cách tự lập từ nhỏ bố mẹ không sống cùng anh từ nhỏ chính vì việc phải tiếp xúc với cuộc sống phong phú ấy đã tạo nên một Wowy ngày nay. Một Wowy gai góc đầy bụi bặm, một cái chất rất đường phố như đúng cái tên khán giả đặt cho anh. Ngoài niềm yêu thích với nghệ thuật Rap thì anh còn thích tập hiphop từ rất sớm. Chúng tôi cùng điểm qua những thành tích mà anh đã đạt được:

  • Đạt nhiều giải thưởng khi tham dự vẽ tranh đường phố
  • Những bức tranh anh sáng tác không chỉ được triển lãm tại Việt Nam mà còn được mang ra khắp thế giới như: Thượng Hải, Singapore .…
  • Với khoảng thời gian là 10 năm hoạt động nghệ thuật anh đã có những tác phẩm gây được tiếng vang lớn như:Khu tao sống, Hai thế giới …

Anh không chỉ được biểu diễn cùng các ca sĩ nổi tiếng khác như Karic anh còn có cơ hội đưa tên tuổi và âm nhạc của mình mang đến bạn bè quốc tế. Biểu diễn với niềm đam mê cũng như sự nhiệt huyết trước nhiề khán giả nước ngoài mặc dù khán giả cũng nhiều người không hiểu tiếng Việt nhưng anh cũng đã cháy htes mình với những đêm nhạc sôi động và đầy ý nghĩa đó.
Bức tranh đường phố của Wowy

III. Ai là bạn gái của Wowy?

Anh còn được bạn bè và nhiều fan hâm mộ ngưỡng mộ khi có một mối tình sâu đậm với cô bạn thân. Bạn gái của anh tên là Nhung Lê được biết cô đang là quản lý chính của nam rapper Wowy.

Một trong những ca khúc nổi bật của Wowy gây được tiếng vang lớn như ca khúc ( Một điếu ) đây là một tác phẩm mang đậm phong cách phật giáo nó tạo được cảm giấc sâu lắng. Ca khúc khiến người nghe có cái nhìn thiện cảm và càng thêm yêu mến Wowy. Nội dung ca khúc động đến tim của người nghe và đây cũng được xem là một trong những bài hát có tên tuổi gắn liền với sự nghiệp của anh.

Anh không chỉ hát hay, sáng tác giỏi mà anh còn có chút duyên khi bén duyên sang thử sức diễn xuất trong bộ phim của đạo diễn người Pháp. Bộ phim cũng gặt hái được thành công lớn chắc hẳn khán giả cũng không thể ngờ tới khi anh chính là rapper sáng tác nhạc nền cho phim điện ảnh Chí Phèo ngoại truyện.

Wowy ngày càng bận rộn với rất nhiều dự án lớn cụ thể anh còn có nhạc được đưa vào trong phim truyền hình Here and Now – đây là bộ phim hiện nay được chiếu trên kênh HBO của Mỹ. Anh không chỉ là nhạc sĩ mà còn đóng vai phản diện trong bộ phim Ròm. Ròm là bộ phim Việt được giành một trong những giải thưởng cao nhất tại Liên hoan phim Quốc tế ở Busan.
Wowy với nhiều thành tích nổi bật

Với những thông tin mà ryanscause.org cung cấp ở trên khán giả đã biết Wowy là ai rồi chứ? Đặc biệt Wowy sinh năm bao nhiêu cùng những thành tựu mà anh đạt được trong những năm qua, hy vọng sẽ là những kiến thức bổ ích cho quý khán giả thêm yêu mến cái tên này. Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn cả trong cuộc sống hàng ngày giúp cho các bạn trẻ có thêm động lực để nuôi dưỡng tâm hồn làm tấm gương noi theo phát triển sự nghiệp của mình.