Khánh Vy hot girl 7 thứ tiếng sinh năm bao nhiêu?

Khánh Vy – Trần Khánh Vy cô sinh năm 1999. Vy sinh ra và lớn lên tại xã Trung Thành – Yên Thành – Nghệ An. Cô được mọi người biết đến với cái tên hot girl 7 thứ tiếng. Theo như chia sẻ của cô thì từ nhỏ cô đã có thể bắt chước các ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ ngay từ năm học lớp 3.

I. Tiểu sử của Khánh Vy

Khánh Vy dịu dàng trong trang phục áo dài

Khi biết được con mình có khả năng ngoại ngữ gia đình đã cho Khánh Vy đi học tiếng Anh đồng thời rất ủng hô con tham gia học các ngôn ngữ khác mà con cảm thấy yêu thích.

Vy đỗ vào trường cấp 3 chuyên Phan Bội Châu vào năm 2014 với số điểm cao xếp thứ 14 toàn khối. Sau 2 năm học tại trường thì trong năm 2016 cô đã có những video nổi tiếng xuất hiện trên mạng xã hội được nhiều người thích thú. Cô đã nói được 7 ngôn ngữ khác nhau cụ thể:

 • Tiếng Thái Lan
 • Tiếng Trung Quốc
 • Tiếng Hàn Quốc
 • Tiếng Italya
 • Tiếng Anh
 • Tiếng Nhật Bản
 • Cùng giọng Sài Gòn và Hà Nội

Trong cuộc thi kỳ thi tuyển học sinh giỏi quốc gia cũng vào năm 2016 thì cô đã đạt số điểm 28,3 điểm – số điểm này đã giúp cô có một tấm vé tuyển thẳng vào các trường đại học nổi tiếng như:

 • Đại học Ngoại thương
 • Học viện ngoại giao
 • Học viện báo chí và tuyên truyền
 • Đại học FPT
Khánh Vy đảm nhận vai trò người dẫn chương trình

Khánh Vy khi đó nếu lựa chọn học tập tại mái trường Đại học FPT thì cô còn nhận được học bổng toàn phần có giá trị 170 triệu đồng. Thế nhưng, theo đuổi niềm đam mê của mình Khánh Vy đã lựa chọn học chuyên ngành Quan hệ quốc tế tại Học viện Ngoại giao.

Cũng vào năm 2016, sau khi được biết đến với khả năng có thể nói được nhiều thứ tiếng như vậy cô đã được tuyển vào làm người dẫn chương trình tại Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Đảm nhận dẫn chương trình cho bản tin Thế giới nghiêng. Cô cũng được vinh dự khi là khách mời trong chương trình 8 IELTS – một talkshow tiếng Anh của Đài Truyền hình Việt Nam. Không lâu sau đó, cô đã trở thành MC dẫn chương trình cho chuyên mục này.

II. Thành tựu của Khánh Vy?

Khánh Vy sinh năm bao nhiêu? Hot girl 7 thứ tiếng trở thành một trong những đại diện của thanh niên Việt Nam tham dự hành trình tiểu vùng sông Mê Kông lần thứ 13 được tổ chức tại Trung Quốc và Thái Lan trong năm 2018.

Không chỉ giỏi ngoại ngữ mà cô còn được kết hợp cùng Osad của ca khúc đình đám một thời “ Người âm phủ “

Năm 2019, cô đã may mắn nhận được học bổng 200 triệu đồng để du học 2 tuần tại NewYork – Hoa Kỳ. Với thành tích học tập xuất sắc cùng thời gian rèn rũa gian khổ trong quá trình học tập tại trường. Cô đã nhận được trái ngọt vào năm 2020 cô đã tốt nghiệp Học Viện Ngoại giao với tấm bằng loại giỏi.

Trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia cô đã trở thành người dẫn chương trình kế nhiệm MC Diệp Chi. Mặc dù hiện nay cô mới chỉ 22 tuổi nhưng công việc gắn bó với truyền hình đã nhiều năm qua. Trước khi kế nhiệm chính thức là người dẫn chương trình “ Đường lên đỉnh Olympia” cô cũng đã từng dẫn các chương trình tiếng Anh khác như:

 • IELTS On The Go
 • Follow Us
 • English in a minute
 • 8 IELTS

Chắc hẳn khán giả sẽ rất bất ngờ khi cô nàng được biết đến với nhiều thành tích đó đã trở thành người dẫn chương trình bản tin thời sự quốc tế tại VTC1 khi chưa tròn 18 tuổi. Cô cũng được xem là người trẻ tuổi nhất có khả năng đảm nhận ở vị trí đó. Khánh Vy được rất nhiều bạn trẻ biết đến hiện cô còn sở hữu kênh Youtube với hơn 1,3 triệu người theo dõi. Fanpage của Khánh Vy có hơn 1,6 triệu người theo dõi. Cô có rất nhiều tài năng như:

 • Youtuber
 • Vlogger
 • Người dẫn chương trình
 • Phiên dịch viên…
Khánh Vy kế nhiệm MC Diệp Chi

Với các kỹ năng học cũng như giao tiếp Tiếng Anh và các ngoại ngữ khác cô cũng thường xuyên chia sẻ những mẹo hay, phương pháp học miễn phí cho mọi người. Ngoài những video chia sẻ miễn phí cho mọi người về Tiếng Anh. Khánh Vy – hotgirl 7 thứ tiếng còn làm những vlog về cuộc sống thường ngày hoặc thực hiện những thử thách do các fan yêu cầu cho cô.

Trong những năm hoạt động và làm việc cống hiến của mình thì Khánh Vy đã từng chia sẻ cô đã mua được xe ô tô, mua đất tặng cho bố mẹ. Với những tố chất của mình hy vọng cô sẽ mang đến một luồng gió mới cho chương trình được nhiều bạn trẻ yêu thích – Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22.

Được gắn với biệt danh hot girl 7 thứ tiếng cô chia sẻ: “ Cô rất thích cảm giác đi ra ngoài đường hoặc trên các trang mạng xã hội được nhiều fan gọi với cái tên đáng yêu và thân mật này” . Khánh Vy còn chia sẻ thêm về kinh nghiệm làm người dẫn chương trình : “ Khó khăn của công việc này không chỉ là cố gắng khai thác cuộc hội thoại với nhân vật một cách tối đa mà còn phải truyền tải tới người xem những nội dung thú vị. Qua đó còn phải giữ được phong thái tự tin cũng như biết cách sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và hợp lý … “

Qua bài viết trên mà ryanscause.org đã tổng hợp lại bạn đã biết được Khánh Vy sinh năm bao nhiêu rồi chứ? Đây cũng là luồng gió mới để cho các bạn có thể học tập và noi theo.