Easy Credit là ngân hàng gì? Có nên vay tiền tại Easy Credit

Easy Credit là ngân hàng gì? Có nên vay tiền tại Easy Credit không? Hãy cùng ryanscause.org giải đáp thắc mắc qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

I. Easy Credit là ngân hàng gì?

easy-credit-la-ngan-hang-gi-1
Easy Credit cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính

Easy Credit thực chất không phải là một ngân hàng mà là một phần của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). Easy Credit cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm cho vay tiền mặt, vay tiêu dùng, cho vay thế chấp và các sản phẩm tài chính khác.

Tuy nhiên, Easy Credit không có chức năng nhận tiền gửi và cung cấp các dịch vụ ngân hàng như một ngân hàng truyền thống. Thay vào đó, Easy Credit tập trung vào cung cấp các sản phẩm tài chính cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Easy Credit chính thức ra mắt vào tháng 10/2018 nhằm giúp khách hàng Việt Nam tiếp cận mô hình tín chấp tiêu dùng tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm dịch vụ mới.

Easy Credit tập trung vào giải pháp: “Đơn giản hóa vay tiêu dùng tín chấp tín dụng”. Easy Credit giúp mọi thứ dễ dàng hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ngoài việc cung cấp lãi suất thấp và các khoản vay ưu đãi, công ty cố gắng làm hài lòng bạn với dịch vụ kịp thời và chu đáo.

Easy Credit sẽ hỗ trợ bạn khi bạn cần vì Easy Credit hiểu rằng đôi khi bạn chỉ cần một sự hỗ trợ để vượt qua những thời điểm khó khăn và đạt được những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Công ty tin rằng bạn xứng đáng nhận được sự hỗ trợ và tôn trọng tốt nhất với tư cách là một đối tác tiềm năng.

II. Các sản phẩm và dịch vụ của Easy Credit

easy-credit-la-ngan-hang-gi-3
Vay tiền ở Easy Credit uy tín, an toàn

1. Vay tiền mặt với thẻ bảo hiểm y tế

Là sản phẩm dành cho khách hàng có thẻ bảo hiểm y tế, vay được số tiền tối đa 50.000.000 VND và đáp ứng điều kiện vay sau:

 • Độ tuổi từ 20-60 tuổi
 • Đang sống và làm việc tại các tỉnh thành Easy Credit cung cấp dịch vụ
 • Có giấy Bảo hiểm y tế

2. Vay tiền mặt với giấy đăng ký kinh doanh

Là sản phẩm vay tín chấp dành cho khách hàng kinh doanh tự do và có giấy phép đăng ký kinh doanh. Số tiền vay tối đa là 40.000.000 VNĐ. Điều kiện vay vốn như sau:

 • Độ tuổi từ 20-60 tuổi
 • Khách hàng là chủ hộ kinh doanh hoặc là vợ/chồng hợp pháp với chủ hộ kinh doanh.
 • Thời gian làm việc/kinh doanh trên 3 tháng (căn cứ trên ngày cấp Đăng ký kinh doanh)

3. Vay tiền mặt với hóa đơn điện

Với sản phẩm này khách hàng có thể vay được số tiền tối đa là 50 triệu nếu đáp ứng các điều kiện sau:

 • Độ tuổi từ 20-60 tuổi
 • Khách hàng có hóa đơn tiền điện đứng tên khách hàng từ 250.000 VNĐ/tháng/hóa đơn trong 3 tháng gần nhất.
 • Đang sống và làm việc tại các tỉnh thành Easy Credit cung cấp dịch vụ

4. Vay tiền mặt với giấy tờ cơ bản

Với sản phẩm này khách hàng có thể vay được số tiền tới 80.000.000 VND nếu đáp ứng điều kiện dưới đây:

 • Độ tuổi từ 20-60 tuổi
 • Thu nhập trên 4.5 triệu/tháng
 • Đang sống và làm việc tại các tỉnh thành Easy Credit cung cấp dịch vụ

III. Có nên vay tiền tại Easy Credit

easy-credit-la-ngan-hang-gi-2
Có nên vay tiền ở Easy Credit không?

Sau khi xác định được Easy Credit là ngân hàng gì? nhiều khách hàng thắc mắc Easy Credit không phải là ngân hàng vậy có nên vay tiền tại đây không? Nhằm tối ưu và tạo thuận lợi nhất cho khách hàng, Easy Credit đã đơn giản hóa thủ tục cho khách hàng. Ngoài ra, công ty hỗ trợ lãi suất và thời hạn vay cực kỳ ưu đãi. Giúp khách hàng yên tâm khi vay tiền tại Easy Credit.

1. Thời gian cho vay ngắn hơn 

Khách hàng có thể nhận tiền nhanh chóng chỉ trong một ngày cụ thể, trong vòng 24 giờ kể từ khi đăng ký khoản vay. Easy Credit áp dụng công nghệ hiện đại để đẩy nhanh thời gian giúp khách hàng nhận được khoản thanh toán. Thông qua mạng lưới rộng lớn gồm nhiều chi nhánh, bạn có thể nhận các khoản thanh toán hoặc khoản vay tại các điểm giao dịch.

2. Quy trình vay đơn giản 

Điều kiện vay của Easy Credit cực kỳ đơn giản. Chỉ cần bạn cung cấp 2 loại giấy tờ tùy thân (CCCD hoặc BLX) là công ty có thể nhanh chóng duyệt khoản vay tín chấp cho bạn. Hợp đồng vay sẽ được ký kết và giao cho khách hàng. Đơn giản hóa mọi thủ tục vay vốn, tiết kiệm thời gian, công sức và thuận tiện cho khách hàng.

3. Minh bạch, lãi suất thấp 

Hiện nay, nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn thương mại của khách hàng, Easy Credit cung cấp sản phẩm vay với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Với mức lãi suất từ ​​1,23% đến 6,08%/tháng, lãi suất cực kỳ cạnh tranh so với các tổ chức tài chính khác. Ngoài ra, khi vay tiền tại Easy Credit, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi thông tin về lãi suất sẽ luôn được minh bạch. Đặc biệt, nếu lịch sử vay và điểm tín dụng của bạn tốt, bạn sẽ nhận được mức lãi suất tốt hơn.

4. Đa dạng khoản vay cho từng đối tượng

Việc đa dạng hóa các khoản vay cho từng đối tượng phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như điều kiện và tình hình tài chính. Easy Credit sẽ cung cấp khoản vay phù hợp nhất với lãi suất phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Đặc biệt, tại Easy Credit, bạn có thể xem trước hợp đồng và mọi thông tin khoản vay trực tuyến. Tất cả các điều khoản cho vay được đăng trực tiếp trên trang web của công ty. Vì vậy, bạn có thể theo dõi các điều khoản thanh toán, tiền lãi đã trả và các khoản phí khác…

IV. Kết luận

Với những thông tin mà chuyên mục kinh doanh chia sẻ hy vọng đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc Easy Credit là gì? Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi bài viết.